Dien dan rao vat

Tìm việc làm tại Hà Nội không cần bằng cấp

Thảo luận trong 'LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 12/1/18.

 1. tranthihuyen123 New Member

  Kể cả khi chưa hoặc không sở hữu bằng cấp thì vẫn có những việc phù hợp để bạn có thể làm với mức lương cao. Dưới đây là những công việc mà bạn có thể làm khi đang tìm việc làm tại hà nội không cần bằng cấp.
  Nhân viên sale, bán hàng
  Với rất nhiều người khi họ còn đang là sinh viên, đây có lẽ là công việc quen thuộc khi đang tìm việc làm tại Hà Nội, bởi yêu cầu của những ngành nghề này đa phần tập trung vào ngoại hình cùng khả năng giao tiếp bởi việc làm nhân viên sale hay nhân viên bán hàng khá đơn giản. Thế nhưng đặc thù ngành nghề này lại không có mức lương cao cho lắm mặc dù rất dễ tìm việc, tuy nhiên bù lại họ có được những ưu đãi từ cơ quan làm việc cũng như những đãi ngộ tuỳ theo từng thời điểm.
  Chụp ảnh sản phẩm
  Bạn có thể thử sức với ngành nghề này, nếu bạn có khả năng sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc bán chuyên. Để kích ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, người làm chụp ảnh sản phẩm sẽ cung cấp những tấm hình đẹp mắt mặc dù đây là một ngành mới nhưng cần thiết với các công ty, tổ chức kinh doanh.
  Khi mà nó tuỳ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn phải làm việc cùng thì khối lượng công việc của nghề không quá cao nếu đang tìm việc làm tại Hà Nội, thêm vào đó bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn nếu khả năng chụp ảnh tốt.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này