Dien dan rao vat

Thực hiện cắt mí trên cho đôi mắt đẹp

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi trungchi123, 10/7/18.

 1. trungchi123 New Member

  Phần mí trên nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt kém sắc, già nua, thậm chí dẫn tới sụp mí mắt. Bởi đó mà nhiều người đã tìm tới hướng cắt mí mắt trên nhằm khắc phục tình trạng này. Vậy cắt mí trên nhiễm loại bỏ được mỡ thừa không?
  Cắt mí trên có diệt trừ được mỡ thừa không?
  Cắt mí trên chỉ là một ca tiểu phẫu nhỏ, vì Những dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng, thầy thuốc sẽ thực hiện rạch Da mí, nhằm trực tiếp cắt bỏ Vài túi mỡ và làn da thừa ra khỏi khu vực mí trên. Đây là phương thức được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rằng là biện pháp tiêu diệt mỡ thừa khu vực mí tác dụng.
  Đọc thêm:Sụp mí mắt và cách khắc phục
  Quy trình cắt mí trên được thực hiện như thế nào?
  • Bước 1: thăm khám và tham mưu
  Trước khi áp dụng, khách hàng sẽ được khám xét sức khỏe tổng quát và hiện tượng mí mắt ngày nay để giữ gìn đủ điều kiện cắt mí. Dưới đây đó, thầy thuốc chuyên khoa tham mưu rõ về cách thức cắt mí trên và một số vấn đề tương tác.
  • Bước 2: Đo vẽ nếp mí và định lượng phần mỡ thừa nên diệt
  Tùy vào hiệu quả của quá trình xét nghiệm kết hợp với trình độ và kinh nghiệm của mình, thầy thuốc sẽ định hình, đo vẽ vị trí và cung con đường cần giải phẫu, nhằm giữ gìn cho Các thao tác xảy ra sau đó được mau chóng, chính xác và dùng biện pháp an toàn hơn.
  • Bước 3: diệt khuẩn và gây ra tê
  khu vực Da mắt sẽ được diệt khuẩn và gây tê trước khi thực hiện nhằm giữ gìn tính an toàn, phòng ngừa viêm nhiễm và giúp khách hàng không cảm giác đau đớn khi thực hiện.
  • Bước 4: tiến hành phẫu thuật cắt mí trên
  thầy thuốc chuyên khoa sẽ rạch Da mí theo các vị trí đã đo vẽ. Sau đó, bóc tách nốt rạch và cắt bỏ Một số túi mỡ thừa vùng mí. Phối hợp tạo liên kết giữa Da mí và cơ nâng mi mặt khác áp dụng chỉ thẩm mỹ nhằm khâu đóng lại tổn thương một liệu trình khéo léo.
  Như vậy có thể thấy, cách cắt mí trên chứa kỹ thuật khá đơn giản, được thực hiện thông qua Vài thao tác nhẹ nhõm và không dẫn tới đớn đau. Tuy vậy, chúng ta phải chọn lựa cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng mới đảm bảo dùng biện pháp bảo vệ và có hiệu quả như mong chờ.

Chia sẻ trang này