So sánh nồi nấu phở đĩa nhiệt và nồi nấu phở thanh nhiệt

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lethu12345, 20/1/18.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    096 987 81 75
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    20/1/18, 0 Trả lời, 109 Đọc
  1. lethu12345

    lethu12345 Member

    Tham gia:
    16/8/17
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $594,449,487.67
    Về kiểu dáng

    Nồi nấu phở thanh nhiệt có kiểu dáng khá cồng kềnh với phần chân đế lớn được làm dạng hình hộp, phần tai được gắn cố định vào thân nồi tạo cảm giác chắc chắn tuy có hơi thô cứng và chưa gọn, phần nắp nồi được làm kiểu dạng mở nắp hình bán nguyệt và hoàn toàn không cách nhiệt.

    Nồi nấu phở inox đĩa nhiệt có kiểu dáng khá gọn, phần chân đế được tối ưu nằm gọn trong lòng thân nồi đi kèm với tính năng điều chỉnh chiều cao mỗi chân giúp nồi có thể đứng vững ngay cả ở những địa hình không bằng phẳng, nắp nồi cũng được thiết kế vô cùng tinh xảo với inox 2 lớp cùng lớp cách nhiệt ở giữa.

    Về chất liệu inox

    Nồi nấu phở thanh nhiệt: các dòng nồi nấu phở thanh nhiệt trên thị trường hiện nay thường được chế tạo từ chất liệu inox 430 hoặc các loại inox khác chất lượng thấp hơn nên bề mặt nồi nhìn khá xỉn màu và thô, các loại nồi này thường được sản xuất thủ công tại các xưởng inox nhỏ lẻ nên chất lượng gia công khá thấp với nhiều mối hàn thủ công để ghép nối các bộ phận của thân vỏ (những phần bị hàn này thường bị rỉ sét trong quá trình sử dụng.

    Nồi nấu phở đĩa nhiệt: Phần thân vỏ nồi được sản xuất hàng loạt trên dây truyền sản xuất hoàn toàn tự động. Toàn bộ phần thân vỏ được gia công từ inox 304 nguyên tấm cao cấp tạo nên sự liền mạch xuyên suốt cả mặt trong và mặt ngoài, chỉ sử dụng mối hàn duy nhất để nối phần chân nồi vào thân vỏ, chính điều này tạo nên độ bền vượt trội và hiệu năng được cải thiện hơn hẳn so với các dòng nồi khác đồng thời cũng nâng cao tính thẩm mỹ khi đặt bộ nồi nấu phở đĩa nhiệt trong không gian bếp của bạn.

    Đĩa nhiệt nồi nấu phở

    Độ bền của thiết bị truyền nhiệt

    Vì theo cấu tạo của thanh nhiệt và đĩa nhiệt khác nhau nên cũng ảnh hưởng lớn đến độ bền của nồi nấu phở. Đĩa nhiệt có công suất 2,8kwh/đĩa lớn hơn thanh nhiệt, đồng thời diện tích tiếp xúc bề mặt của đĩa nhiệt với nước lớn hơn rất nhiều so với thanh nhiệt nên thời gian đun sôi nước được rút ngắn đi rất nhiều. Cả hai loại đều dễ dàng lắp đặt và thay thế, tuy nhiên đĩa nhiệt được lắp bằng mặt với đáy nồi nên giảm khả năng cháy thiết bị khi vô ý để nồi đun cạn nước.

    Vệ sinh nồi sau sử dụng

    Đĩa nhiệt có bề mặt trên được chế tạo từ inox 304 cao cấp nó tương đồng với chất liệu inox của mặt trong nồi nên quá trình vệ sinh rất dễ dàng như vệ sinh một chiếc nồi inox bình thường thay vì phải chú ý vệ sinh nhẹ nhành cẩn thận tránh tác động lực mạnh lên thanh nhiệt có thể gây cong vênh, thậm chí lệch vị trí thanh nhiệt.
    [​IMG]
    Mức độ an toàn khi sử dụng nồi nấu phở đĩa nhiệt

    Phần đĩa nhiệt được lắp tương đồng với đáy nồi nên trong quá trình sử dụng ta có thể dùng muôi khuấy đảo, múc nước thoải mái mà không sợ ảnh hưởng xấu nào đến đĩa nhiệt trong khi nồi sử dụng nồi thanh nhiệt ta cần chú ý khi sử dụng muôi, tránh tác động đến thanh nhiệt có thể dẫn đến cong vênh, dò điện từ thanh nhiệt… Bên cạnh đó đĩa nhiệt còn được trang bị thêm linh kiện cảm ứng nhiệt tự động dừng chạy khi đạt nhiệt độ người dùng đặt hoặc tự động ngắt khi cạn nước, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

    Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm địa chỉ bán tủ cơm công nghiệp ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

    Giá thành sản phẩm

    Trên thị trường nồi nấu phở đĩa nhiệt thường đắt hơn từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu so với các loại nồi sử dụng thanh nhiệt khác với cùng thể tích nồi. Tuy nhiên quý khách nên cân nhắc về khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm thời, tính ổn định, độ bền… và nhiều ưu điểm vượt trội khác trong quá trình sử dụng nồi nấu phở công nghệ đĩa nhiệt.

Chia sẻ trang này