Dien dan rao vat

Phun mí mở tròng là gì ?

Thảo luận trong 'LÀM ĐẸP - MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi trungchi123, 4/5/18.

 1. trungchi123 New Member

  Nhiều chị em có thể nghe nhiều đến phun mí mắt nhưng chưa hẳn đã rõ phun mí mắt mở tròng là gì. Và phun mí mắt mở tròng có đau không?
  Phun mí mắt mở tròng là kỹ thuật không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, nhằm tại viền mí đẹp hài hòa, cuốn hút. Phun mí mắt mở tròng tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê được nhiều khách hàng trải nghiệm đánh giá rất cao về dịch vụ và sự an toàn lẫn chất lượng.
  Đọc thêm:Cách chữa mí mắt trên bị sưng
  Phun mí mắt mở tròng là gì?

  Đây là kỹ thuật phun mí mắt siêu vi với tác động vào lớp thượng bì của Da, nhằm tạo kiểu dáng và viền mí có điểm nhấn, cải thiện thêm sức hấp dẫn cho đôi mắt.
  Đối tượng nào phù hợp phun mí mắt mở tròng

  Khách hàng nào có nhu cầu làm đẹp, tân trang cửa sổ tâm hồn đều có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Vì thế nhu cầu làm đẹp luôn song hành mọi lúc, mọi nơi. Trên thực tế, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp này tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý dưới đây:
  - Những ai có đôi mắt nhỏ, ngắn
  - Người có nếp mí không rõ ràng
  - Người có mí ngắn, thưa, nhạt màu
  - Những ai muốn đường viền mí mắt đậm nét
  Phun mí mắt mở tròng sử dụng kỹ thuật làm đẹp nào?
  Phun mí mắt mở tròng sử dụng thiết bị hiện đại. Đầu mũi kim chuyên dụng siêu vi phun sâu vào dưới Da chừng 0,02mm kết hợp mực xăm để tạo nên đường mí chuẩn xác nhất. Thao tác kỹ thuật nhẹ nhàng và đơn giản với kỹ thuật tuân thủ nghiên ngặt nên các bạn sẽ không thấy đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian thực hiện mất khoảng 15 – 20 phút và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.
  Mực phun mí mắt mở tròng là mực gì?
  Tại Dr.Hải Lê, mực phun mí mắt mở tròng có nguồn gốc rõ ràng từ Hàn Quốc, Mỹ… không chứa chất hóa học, hoàn toàn tự nhiên, không độc hại, an toàn tuyệtđối.
  Ưu điểm kỹ thuật phun mí mắt mở tròng

  Phun mí mắt mở tròng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp cũ khác:
  • Mắt một mí, mí nhỏ sẽ được khắc phục, thay thế vào đó là đôi mắt to rộng mở hơn.
  • Mí mắt rõ nét, đẹp tinh tế, ấn tượng, cuốn hút
  • Mực chất lượng, màu đẹp và bền lâu
  Trên đây là một số thông tin về phun mí mắt mở tròng có đau không. Nếu chúng ta các bạn còn thắc mắc vấn đề gì liên quan đến dịch vụ làm đẹo này, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 314 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được giải đáp miễn phí.

Chia sẻ trang này