Khác Lột da quy đầu

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi kiennguyen00, 2/8/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0984672640
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  2/8/18, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. kiennguyen00

  kiennguyen00 Member

  Tham gia:
  16/11/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $17,041,944.97
  Có nhiều nam giới chủ quan cho rằng không nên tự lột da quy đầu vì có thể gây đau bao quy đầu. Bên cạnh đó, điều này không hoàn toàn đúng bởi sở hữu nam giới trưởng thành thì việc lộn bao quy đầu là việc cần thiết, đặc biệt là khi đi tiểu tiện. Nếu như việc vệ sinh bao quy đầu không được sạch sẽ thì những chất bẩn sẽ tích trữ lại và gây viêm nhiễm bao quy đầu.

  [​IMG]

  Biểu hiện của chít hẹp bao quy đầu :

  - Bao quy đầu không lộn hoặc khó lộn ra.
  - Đối với trẻ nhỏ, 1 số trường hợp bao quy đầu chỉ để cho 1 lỗ rất nhỏ. Trẻ đi tiểu, nước tiểu chảy ra đọng lại ở bao quy đầu khiến đầu dương vật lớn và phồng lên. Sau khi trẻ tiểu xong, 1 lúc sau nước tiểu từ bao quy đầu mới chảy ra hết.
  - Trẻ thường bị viêm nhiễm bao quy đầu: biểu hiện bao quy đầu sưng đỏ mọng nước, dân gian thường gọi là tầm bọt hay viêm đường tiết niệu (tiểu buốt, rắt...).
  - Các chất tiết cô đọng lại thành hạt, mảng trắng sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật.
  - Đối với trẻ vị thành niên thì dương vật bé và ngắn hơn bình thường.

  Hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến môt số biến chứng như:

  - Gây khó khăn cho việc tiểu tiện: Mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn và có thể gây đau vì bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu.
  - Hạn chế sự phát triển của dương vật: Do bao quy đầu chít hẹp quy đầu của dương vật, ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của quy đầu.
  - Gây viêm nhiễm: Do bựa sinh dục tích trữ mà không được vệ sinh, là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn tăng trưởng dẫn đến viêm nhiễm, viêm nhiễm thường xuyên có thể khiến cho biến dạng quy đầu, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến ung thư dương vật.
  - Tổn hại chức năng thận: Hẹp bao quy đầu trong thời gian dài gây tiểu khó, chức năng thận cũng gặp tổn hại.
  - Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục: Rối loạn xuất tinh, khó khăn trong quan hệ dục tình (đau khi dương vật cương) là những hệ quả mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra.

  Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu

  Nguyên nhân của hẹp bao quy đầu vẫn chưa rõ ràng. Nó xảy ra ở nam giới chưa cắt bao quy đầu và thường thấy ở trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. 1 Số nhân tố làm cho tăng nguy cơ mắc hiện tượng hẹp bao quy đầu. Chẳng hề phần đông trẻ nhỏ trai và nam giới đều mang nguy cơ sẽ bị hẹp bao quy đầu.

  Các nguyên tố dễ dẫn đến nguy cơ này bao gồm:

  - Chưa cắt da qui đầu
  - Bệnh tiểu đường
  - Trẻ sơ sinh thường xuyên bị hăm tã
  - Vệ sinh kém
  - Trẻ nhỏ

  [​IMG]

  Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào?

  - Đối với nam giới trưởng thành, điều trị hẹp bao quy đầu bằng cách tiểu phẫu cắt bao quy đầu chính là cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ bị bán hẹp bao quy đầu thì có thể tự lột bao quy đầu dần dần, nếu lot bao quy dau bi dau hãy dừng lại và đến gặp bác sĩ để được tư vấn.
  - Đối với hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ (khoảng 3, 4 tuổi), có thể kết hợp dùng 1 số loại thuốc mỡ bôi ngoài da để bôi lên bao quy đầu và dùng tay kéo da bao quy đầu, thực hiện khoảng 3 lần mỗi ngày, kéo dài liên tiếp ít nhất 1 tháng. Đây là 1 giải pháp đơn giản, tiết kiệm rất dễ thực hành, giúp khiến bao quy đầu giãn ra và có thể lột ra khỏi đầu dương vật.
  - Nếu việc kết hợp bôi thuốc và kéo giãn da bao quy đầu không mang lại kết quả tốt sau 3 tháng hoặc có những trường hợp hẹp bao quy đầu bệnh lý, phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể được chỉ định. Đây là 1 tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện chỉ khoảng 15 - 20 phút, nhanh phục hồi, không cần nằm viện.

Chia sẻ trang này