Dien dan rao vat

Hướng Dẫn Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas.

Chia sẻ trang này