Dien dan rao vat

Cần Bán Cơ hội sinh lời từ đầu tư nghỉ dưỡng ven biển 50 VIP biệt thự Mũi Ông Đội

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi Hoa6sao, 9/5/18.

 1. Hoa6sao New Member

  50 VIP biệt thự Mũi Ông Đội cơ hội đầu tư hiếm có với lợi ích khách hàng có "một không hai" vừa mang đến cơ hội an cư với phong cách phóng khoáng bên bờ đại dương vừa là nơi kinh doanh với tiềm năng sinh lời lớn, đây là kênh đầu tư lý tưởng không nên bỏ qua.

  Vị trí, hạ tầng VIP 50 biệt thự Mũi Ông Đội hoàn thiện

  Thiết kế với phong cách kiến trúc làng biển Việt Nam với hạ tầng hiện đại đã được xây dựng hoàn thiện, dự án Sun Premier Village The Eden Bay được quản lý và vận hành chuyên nghiệp, uy tín từ chủ đầu tư có thương hiệu hàng đầu Việt Nam, hứa hẹn chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất Phú Quốc trong tương lai sẽ trở thành tâm điểm giao thương hiện đại, sầm uất.

  So với Đà Nẵng, Nha Trang đảo ngọc Phú Quốc được có tốc độ tăng trưởng lớn hơn so với các vùng khác, điều này cho thấy Phú Quốc có một tiềm năng phát triển du lịch lớn trong vài năm tới, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng nơi đây đang được coi trọng và phát triển. 50 VIP biệt thự Mũi Ông Đội cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện thuận lợi cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng trên đảo.

  [​IMG]

  Vị trí, hạ tầng biệt thự Mũi Ông Đội đang ngày càng hoàn thiện

  Sun Premier Village The Eden Bay tính thanh khoản cao

  Với không gian lý tưởng nằm bên bờ đại dương xanh phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc với phong cách thiết kế mang biểu tượng Châu Âu đương đại lấy cảm hứng từ hơi thở đại dương làm tôn lên nét đẹp của thiên nhiên với biển xanh mang lối sống hoàn toàn khác biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam một siêu phẩm lừng danh thế giới.

  Được xây dựng sau Nha Trang và Đà Nẵng, Phú Quốc không hề tỏ ra thua kém về điều kiện và cơ sở hạ tầng, ngoài sân bay quốc tế, cửa biển quốc tế và hệ thống giao thông trên đảo đang được đầu tư và xây dựng nơi tiếp nối các trục lớn, các tuyến đường và khu du lịch,...

  50 VIP biệt thự Mũi Ông Đội nơi lưu giữ tài sản

  Sun Premier Village The Eden Bay không chỉ là biệt thự nghỉ dưỡng dành cho giới đầu tư thượng lưu mà còn là nơi lưu giữ tài sản cho nhà đầu tư, đây còn là kênh đầu tư ổn định, an nhàn mang lại hiệu quả lớn cho gia đình bạn. Đây còn là kênh đầu tư nghỉ dưỡng đường dài, nơi lưu giữ tài sản dành cho thế hệ tương lai, con cái trong gia đình.

  [​IMG]

  Khi đầu tư vào 50 VIP biệt thự Mũi Ông Đội còn là nơi lưu giữ tài sản cho gia đình bạn

  Như vậy, dự án đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong nước và quốc tế bởi chính những ưu điểm vô cùng vượt trội này đã tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng có một không hai tại Việt Nam, nơi lưu giữ và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời mà không nơi nào có được như vậy.

  Trong tương lai Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế lớn nhất Việt Nam

  Đến năm 2030 Phú Quốc trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái giải trí cấp quốc gia và quốc tế trong đó có khu đô thị gắn với nghiên cứu khoa học, trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí tổng hợp. Đặc biệt, được xây dựng casino lớn nhất quốc tế đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến vui chơi, giải trí.

  Chính vì vậy, đặc khu kinh tế được xây dựng ở Phú Quốc đã làm nền móng ngày càng phát triển tương lai sẽ trở thành nơi phát triển sầm uất bậc nhất nước ta, vừa là nơi giao thương, tham quan du lịch nghỉ dưỡng đã làm cho lượng khách đến Phú Quốc ngày càng tăng cao.

  [​IMG]

  Biệt thự Mũi Ông Đội thu hút khách du lịch bởi thiết kế ấn tượng, độc đáo

  Tiềm năng phát triển du lịch vô cùng vượt trội, riêng 9 tháng đầu năm 2015, Phú Quốc thu hút 1,2 triệu lượt khách, đạt 11,5% so với kế hoạch năm. Mục tiêu du lịch Phú Quốc đến năm 2020 là trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu trong khu vực, thu hút được 3 triệu lượt khách 1 năm trong đó khách quốc tế chiếm 40%.

  Để chọn một nơi vừa nghỉ dưỡng vừa có thể đầu tư, dự án 50 VIP biệt thự Mũi Ông Đội hiện đang là kênh đầu tư lý tưởng nhất Phú Quốc với vẻ đẹp vô cùng vượt trội do thiên nhiên ban tặng cùng thiết kế đẳng cấp, ấn tượng du khách mỗi khi đến Phú Quốc cùng hệ thống tiện ích xứng tầm quốc tế đã tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng có một không hai.

  Nguồn: http://bietthubiensungroup.com.vn/co-hoi-sinh-loi-tu-dau-tu-nghi-duong-ven-bien-50-vip-biet-thu-mui-ong-doi.html  Công ty Cổ phần Địa Ốc 6 Sao

  Email: contact.diaoc6sao@gmail.com

  Điện thoại: 0986.498.786

Chia sẻ trang này