Dien dan rao vat

Bàn nâng xe máy cho tiệm sửa xe chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'PHỤ TÙNG XE' bắt đầu bởi tienthanh0709, 14/12/17.

 1. tienthanh0709 New Member

  Hiện tại đa sốcác tiệm sửa xe đều nâng cấp lên cho mình các phương tiện thiến bị chuyên dụng cho việc sửa chữa xe máy trong đó có ban nang xe may, với két cấu chuyên dụng để nâng hạ sửa chữa xe máy giúp ích rất nhiều cho việc sửa xe nên đây cũng chính là thiết bị được mua sắm nhiều nhất!
  Các dòng bàn nâng sửa chữa xe máy chính trên thị trường bao gồm như, bàn nâng xe máy âm âm nền và bàn nâng sửa chữa xe máy cơ điện dương nền.
  Về mặt chức năng thì 2 dòng bàn nâng này không quá khác biệt với nhau nhưng có một số điểm khác biệt nhất đó là kết cấu chuên cho các hệ thống HEAD của bàn nâng âm nền nên cũng được ưa chuộng với các hệ thống này.
  [​IMG]
  Bàn nâng xe máy cơ điện dương nền TT02
  Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây

  [​IMG]
  Bàn nâng xe máy âm nền TT03
  Xem chi tiết thông tin sản phẩm tại đây
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0976 484 679 - 0912 353 138 để được hỗ trợ tốt nhất!
  Trụ sở chính: 128 - 130 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  Email: info@thietbitpp.vn
 2. Sửa Điều Hòa Nội Địa Nhật Uy Tín Tại Hà Nội - Trung Tâm Sửa Chữa Đồ Điên Gia Dụng Nội Địa Nhật​
  ĐT: 0986.611.024 - Web : suadientudienlanh.net​
  FB : facebook.com/suadodiennoidianhatbanchaydien100vol​
  Công ty điện tử điện lạnh bách khoa là địa chỉ uy tín sửa chữa đồ điện nội địa nhật chạy điện 100 vol tại hà nội , công ty bách khoa với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên về sửa chữa đồ điện nhâtj nội địa chắc chắn sẽ là hài lòng quý khách , công ty bách khoa có đầy đủ linh kiện, thiết bị đồ điện nội địa nhật chính hãng vì vậy công ty sẵn sàng sửa chữa mọi hư hỏng ngay cho quý khách không để quý khách phải chờ đợi lâu ​
  Mùa hè đang tới gần quý khách đang có nhu cầu sửa chữa điều hòa nội địa nhật chạy điện 100 vol tại nhà, xin liên hệ với công ty bách khoa để được sửa chữa nhanh nhất , linh kiện chính hãng , thợ kỹ thuật tay nghề cao . Quý khách có nhu cầu sửa chữa đồ điện máy nội địa nhật chạy điện 100 vol vui lòng liên hệ​
  ĐT : 0986.611.024 - Web : suadientudienlanh.net​
  Cảm Ơn Sự Hợp Tác Của Quý Khách ​

Chia sẻ trang này