Dien dan rao vat

101 lợi ích từ công việc đi làm thêm cho sinh viên.

Thảo luận trong 'LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi tranthihuyen123, 9/3/18.

 1. tranthihuyen123 New Member

  101 lợi ích từ công việc đi làm thêm cho sinh viên.
  Đi làm thêm là cách để bạn thực hành và rèn luyện mỗi ngày. Những kỹ năng bạn sẵn có hoàn toàn có thể áp dụng với công việc làm thêm. Ngoài ra, kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp sẽ chẳng ai có thể dạy bạn trừ khi bạn trực tiếp đối mặt. Khi đi làm được một thời gian, những kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao hơn.
  Với những công việc đơn giản như nhân viên phục vụ bàn, viết bài.. bạn có thể kiếm từ 1,5-3 triệu/tháng. Còn đối với những công việc như pha chế, kinh doanh online thì 5-7 triệu chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay bạn.
  [​IMG]
  Công việc part time có thể đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thực tế. Nếu chỉ “ru rú” trên ghế nhà trường thì mãi mãi bạn sẽ không thể bước ra xã hội được. Khi đi làm, bạn mới nhận ra rằng, cuộc sống không màu hồng như bạn vẫn từng nghĩ.
  Những cạnh tranh, áp lực từ công việc, bạn có thể cảm nhận được. Nếu như bạn đã quen với nó thì sau này bạn sẽ không còn cảm thấy bỡ ngỡ nữa. Mỗi ngày đi làm thêm, bạn sẽ nhận ra rằng mình có thể học được rất nhiều điều bên ngoài cánh cửa gia đình và trường học.
  Sinh viên – nói là trẻ con thì cũng không phải, mà nói là trưởng thành thì vẫn chưa đúng. Ở độ tuổi này, bạn vẫn còn muốn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Bạn đã chắc rằng mình đã biết hết khả năng của bản thân mình chưa? Bạn có nghĩ rằng bạn hợp với ngành nghề mình đang học không? Những công việc part time sẽ giúp bạn khám phá ra những đam mê. Ngoài ra, những điểm mạnh, điểm yếu sẽ được bộc lộ ra khi bạn đi làm, tìm việc làm tại hà nội.
 2. bomlytam0

  bomlytam0 New Member

  [​IMG]

  Click vào hình đặng tính nết chi ngày tiết

Chia sẻ trang này